Thursday, 23 May 2024

Giới thiệu

“Thiên chức” làm mẹ vừa là điều vô cùng thiêng liêng nhưng cũng đem tới muôn vàn thách thức đối với phụ nữ. Chúng ta thường đặt rất nhiều kỳ vọng ở người mẹ, mặc nhiên họ phải có nhiều phẩm chất toàn diện đáp ứng đủ công việc trong nhà: từ chăm sóc con cái, quản lý chi tiêu, vào bếp cho tới quán xuyến nội ngoại hai bên. Vô hình trung, những kỳ vọng này đã đè nặng lên đôi vai nhỏ bé của một nửa thế giới. Lựa chọn làm mẹ cũng có nghĩa là đồng ý hóa thân thành siêu nhân với 3 đầu 6 tay, ở ngoài giỏi giang, về nhà lại đảm đang, lo toan chu toàn mọi việc.

Chưa bao giờ, việc làm mẹ lại gặp nhiều vất vả như 2 năm dịch bệnh vừa qua. Cả thế giới khó khăn, “nóc nhà” theo đó cũng phải gồng gánh thêm nhiều lo toan. Những đứa con mỗi ngày lớn khôn cũng là bấy nhiêu gian truân in hằn lên đôi bàn tay mẹ, vết chân chim trên đuôi mắt. Nhưng nỗi khó nhọc đó có là chi, khi thiên chức làm mẹ có thể giúp người phụ nữ vượt qua tất cả.

aFamilyst ra đời với mong muốn đồng hành cùng mẹ trên con đường đầy gian truân. Với tinh thần “Toàn diện trong tầm giá”, bảng xếp hạng các sản phẩm tiêu dùng aFamilyst muốn hướng đến và mang tới cho phụ nữ, những người mẹ cái nhìn mới mẻ hơn về thị trường, để sự lựa chọn của các chị em không chỉ dừng lại ở đúng, mà còn là hoàn hảo. Hơn cả một BXH tiêu dùng, aFamilyst còn là “kim chỉ nam” giúp mẹ tự tin, thoải mái trong việc chăm con. Từ đó, hành trình làm mẹ cũng bớt đi nhiều áp lực.

aFamilyst
2021
Đối tượng tham gia

Mẹ bỉm sữa có con nhỏ

Phụ nữ sắp lập gia đình, có nhu cầu tìm hiểu cho tương lai

Người đàn ông có mong muốn san sẻ việc nhà với phụ nữ

Người mong muốn chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, chăm sóc con cái

aFamilyst
2021
Thời gian và phạm vi

aFamilyst là bảng xếp hạng tiêu dùng hướng tới phụ nữ, diễn ra từ ngày 4/11/2021 đến ngày 18/12/2021 trên phạm vi toàn quốc.

Mọi hoạt động trong khuôn khổ giải thưởng sẽ được đăng tải tại địa chỉ: afamilyst.vn

Ngày 4/11/2021 đến hết ngày 24/11/2021: Thời gian chính thức bình chọn cho các hạng mục giải thưởng của aFamilyst.

Từ 25/11/2021 đến 2/12/2021: Tổng hợp kết quả bình chọn của aFamilyst.

Từ 3/12/2021 đến 18/12/2021: Công bố và vinh danh các hạng mục giải thưởng của chương trình.

aFamilyst
2021
Về bảng xếp hạng aFamilyst

aFamilyst là bảng xếp hạng tiêu dùng được xây dựng dựa trên sự lựa chọn của phụ nữ – nhân vật chi tiêu chủ lực trong mỗi gia đình, những người thường có trách nhiệm “cân đong đo đếm” trong việc mua sắm.

Các sản phẩm xuất hiện trong bảng xếp hạng aFamilyst đều được hội đồng chuyên gia, người nổi tiếng, nhà báo về mục Sức khỏe và tiêu dùng… lựa chọn theo tiêu chí chất lượng cùng giá thành tốt.

Từ BXH aFamilyst, việc mua sắm của phụ nữ, đặc biệt với hội các mẹ bỉm sữa có con nhỏ dưới 2 tuổi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần biết mình cần mặt hàng nào, aFamilyst sẽ đem tới cho người tiêu dùng một danh sách chi tiết về chất lượng cũng như giá thành phù hợp.

Độc giả trực tiếp tham gia bình chọn cho aFamilyst như sau:

Truy cập vào microsite aFamilyst.vnBình chọn cho hạng mục giải thưởng mình yêu thích từ ngày 4/11/2021 đến ngày 24/11/2021Công bố các hạng mục giải thưởng chiến thắng từ ngày 3/12

aFamilyst
2021
Các hoạt động song hành

ĐẠI CHIẾN REVIEW

Đại chiến review là một sân chơi mà ở đó, chị em không chỉ nói lên trải nghiệm, ý kiến của mình về các sản phẩm bỉm, sữa mà còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà siêu hấp dẫn từ chương trình.

Khi tham gia Đại chiến review, các chị em sẽ đăng tải những review chân thực về các mặt hàng bỉm và sữa chất lượng tốt nhưng “giá siêu hời” mua được và cảm thấy ưng ý trong quá trình sử dụng. Điểm đánh giá dựa trên lượt tương tác (bình chọn và thảo luận) của độc giả kết hợp cùng ý kiến của chuyên gia.

Độc giả có thể tham gia review từ ngày 4/11/2021 đến 24/11/2021 theo các bước sau:

Truy cập vào microsite aFamilystĐăng tải review cùng hình ảnh hoặc video sinh động, chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm mình đã “săn” đượcaFamilyst tổng hợp số điểm từ các chuyên gia và lượt tương tác của độc giả trên siteaFamilyst thu thập các bài review chất lượng , tiến hành đăng tải lên aFamily.vn và trao quà tặng

QUIZ: THỬ TÀI MẸ BỈM

Trình độ mua sắm, nuôi dạy con của bạn đang ở mức nào? Có thường gặp những sai lầm đáng tiếc? Bộ quiz “Thử tài mẹ bỉm” với 80 câu hỏi, tình huống gần gũi nhưng không kém phần éo le, hài hước sẽ giúp hội chị em có thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Tham gia THỬ TÀI MẸ BỈM từ ngày 4/11/2021 đến ngày 24/11/2021 bằng cách:

Đăng nhập vào microsite aFamilyst.vnTự tin trả lời 5 câu hỏi ngẫu nhiên của chương trình. Mỗi ngày, người dùng có thể chơi 3 lượt (tối đa 15 câu hỏi)Với mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ tích lũy được điểm thưởng trong hồ sơ của mình.

aFamilyst
2021
Cơ chế tích điểm của người dùng

Thời gian người chơi tích lũy điểm thưởng đổi lấy các phần quà giá trị từ chương trình bắt đầu từ 4/11/2021 đến 23h59 ngày 24/11/2021.

TÍCH ĐIỂM QUA LOGIN:

Khi login vào microsite aFamilyst lần đầu tiên, người dùng sẽ được tặng 15 điểm. Những ngày tiếp theo đăng nhập và điểm danh sẽ được cộng thêm 5 điểm mỗi ngày.

Chia sẻ đường link microsite lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai được cộng thêm 30 điểm.

TÍCH LŨY ĐIỂM QUA THAM GIA BÌNH CHỌN:

Khi tham gia bình chọn các sản phẩm, người dùng có thể thăng hạng dựa trên mốc lượt vote lần lượt theo các mức độ và tích điểm:

Ngây thơ: Lượt vote đầu tiên, người dùng nhận được 50 điểm

Dậy thì: 120 lượt vote, người dùng nhận được 100 điểm

Điệu đà: 250 lượt vote, người dùng nhận được 150 điểm

Lồng lộn: 350 lượt vote, người dùng nhận được 200 điểm

Chơi bời: 550 lượt vote, người dùng nhận được 250 điểm

Quyến rũ: 650 lượt vote, người dùng nhận được 300 điểm

Queen: 800 lượt vote, người dùng nhận được 400 điểm

TÍCH ĐIỂM QUA CHƠI QUIZ “THỬ TÀI MẸ BỈM”

Người chơi quiz “Thử tài mẹ bỉm” tham gia trả lời 5 câu hỏi/lượt. Mỗi câu hỏi đúng sẽ nhận được 01 điểm. Mỗi ngày chơi tối đa 3 lượt, tương đương với 15 câu hỏi.

Vào ngày Lucky day (8/11 và 19/11/2021), người chơi sẽ được nhân đôi điểm khi tham gia quiz “Thử tài mẹ bỉm”.

aFamilyst
2021
Hệ thống giải thưởng

Tất cả vì người tiêu dùng Việt, aFamilyst mang đến một bảng xếp hạng tiêu dùng gồm những sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học hiện đại, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

  • Đảm bảo chất lượng an toàn, tiêu chuẩn sản xuất quốc tế
  • Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 đem tới sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng
  • Đóng góp vào sự phát triển của trẻ em và cộng đồng
  • Được phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam trên 5 năm

Được đánh giá bằng số lượt bình chọn của độc giả, Hạng mục tiêu chuẩn – aFamilyst gồm những sản phẩm được ưa thích, tin dùng bởi cộng đồng dựa trên trải nghiệm thực tế và khách quan của chính người tiêu dùng.

  • 2 hạng mục Tân binh xuất sắc: Giải thưởng vinh danh các sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
  • 2 hạng mục Khuyên dùng từ chuyên gia: Giải thưởng vinh danh sản phẩm do BTC lựa chọn và đề xuất, được thẩm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho trẻ nhỏ.
  • 2 hạng mục Toàn diện trong tầm giá: Giải thưởng vinh danh các sản phẩm “toàn năng” do chính độc giả bình chọn đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của phụ nữ, được mẹ tin dùng, phổ biến trong cộng đồng mẹ và bé nhờ chất lượng tốt cùng mức giá trung bình 500.000 VNĐ.
  • 2 hạng mục Ngôi sao Việt Nam: Giải thưởng vinh danh sản phẩm “Made in Vietnam” xuất hiện phổ biến trên thị trường, thấu hiểu sự phát triển của trẻ và góp phần nâng cao tầm vóc Việt.

aFamily’s Choice là hạng mục dựa trên quyết định của BTC và sự tư vấn của Hội đồng chuyên gia gồm những Bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, các biên tập viên dày dạn kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực dành cho phụ nữ, nhằm đem tới những sản phẩm vượt trội về chất lượng và hướng đến sự an toàn của mọi gia đình Việt Nam.

  • Hạng mục Thấu hiểu lòng mẹ: Giải thưởng vinh danh các thương hiệu chất lượng, an toàn, có thiết kế và tính năng phù hợp dành cho trẻ trong những năm đầu đời, đồng thời mang tới cho mẹ sự tiện lợi, nhanh gọn trong suốt hành trình chăm sóc bé.
  • Hạng mục Sản phẩm vàng son: Giải thưởng vinh danh thương hiệu, sản phẩm để lại dấu ấn nổi bật tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 10 năm qua và luôn giữ vững sứ mệnh đồng hành cùng gia đình Việt.

Hạng mục Doanh nghiệp vì mẹ và tương lai của bé: Vinh danh thương hiệu đóng góp tích cực vì cộng đồng, hướng tới những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống và tạo nên môi trường lý tưởng đồng hành cùng trẻ trong tương lai.

aFamilyst
2021
Hội đồng chuyên gia

Để đảm bảo tính khách quan và yêu cầu chuyên môn, đem tới thông tin chính thống về tiêu dùng, các hạng mục giải thưởng sẽ được đánh giá bởi Hội đồng Ban giám khảo uy tín trong lĩnh vực Sức khỏe và Gia đình:

TS. DS Phạm Đức Hùng – Bệnh viện Cincinnati, Ohio, Mỹ – Bệnh viện nhi khoa top 3 nước Mỹ

TS. Từ Ngữ – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hội Dinh dưỡng Việt Nam

TS.Bs Nguyễn Thị Anh Xuân – Trưởng khoa Nhi Bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu Ba

BS. Đào Trường Giang – BS Nhi khoa Bv Xanh Pôn

Bà Hà Thanh Thuỷ – Trưởng ban Sản phẩm truyền thông aFamily.vn

aFamilyst
2021
Quy định chung

Công ty Cổ phần VCCorp là đơn vị tổ chức, sở hữu trang Website: aFamilyst.vn và chịu trách nhiệm thực hiện.

Trường hợp có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ cuộc thi, Ban Tổ Chức có quyền lợi thông báo trước 01 ngày tới tất cả đối tượng tham gia giải thưởng trên trang web chính thức.

Trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của độc giả hoặc do nguyên nhân khách quan dẫn đến hệ thống bị lỗi kỹ thuật…), Ban Tổ Chức giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ kết quả mà không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Ban Tổ Chức sẽ thông báo với người đại diện trong thời gian sớm nhất.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại hoặc phát hiện các dấu hiệu gian lận của người tham gia bình chọn, Ban Tổ Chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của Ban Tổ Chức là kết quả sau cùng.

Ban Tổ Chức có quyền lợi bảo mật thông tin cá nhân cho người tham gia bình chọn, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa Ban Tổ Chức và các cá nhân này.

Mọi thắc mắc về chương trình, vui lòng liên hệ qua email về địa chỉ của Ban Tổ Chức aFamilyst: bantochucafamilyst@afamily.vn

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn afamilyst.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2023 - 2024 | afamilyst.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status