LUCKY DAY
: :
ĐỔI QUÀ
Ngôi sao
Việt Nam
Sữa ColosBaby
-1 lượt bình chọn
Từ 49.500 đồng/ 100g
tại Vitadairy

- Tăng cường hệ miễn dịch: bổ sung hàm lượng sữa non giúp bé không ốm vặt.
- Tăng cường miễn dịch hệ tiêu hóa, sức đề kháng chống lại các bệnh nhiễm trùng.
- Giúp tăng cân đều, êm bụng ngủ ngon.
- Giảm tối đa bệnh táo bón, tiêu chảy ở trẻ.

HẠNG MỤC Sữa
Ngôi sao
Việt Nam
Giải thưởng vinh danh sản phẩm sữa “Made in Vietnam” xuất hiện phổ biến trên thị trường, thấu hiểu sự phát triển của trẻ và góp phần nâng cao tầm vóc Việt.
 • Sữa Care 100 Gold
  Sản phẩm Care 100 Gold được sản xuất bởi công ty CP Dinh dưỡng Nutricare đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tăng cân và chiều cao sau 2 tháng, dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Dielac Optimum
  Dielac Optimum được sản xuất với công thức sữa dành riêng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng cho bé phát triển toàn diện chiều cao và trí tuệ.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa ColosBaby
  ColosBaby Gold sản phẩm dinh dưỡng được ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h giàu kháng thể IgG tự nhiên. Sữa non ColosIgG24h là sữa non cao cấp được thu từ những trang trại hạng A tại Mỹ, nhập khẩu độc quyền bởi VitaDairy.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Metacare Gold 2+
  Sản phẩm Metacare Gold của Công ty Dinh dưỡng Nutricare là một trong số ít các nhãn sữa nội đã giành được ưu thế bởi dây chuyền sản xuất khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như GMP, HACCP, ISO 22000:2005, ISO 14001:2015.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nutifood Grow Plus+
  NutiFood Grow PLUS+ mới – Nhãn hiệu Sữa trẻ em Số 1 Việt Nam xây dựng vững chắc nền tảng “Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt” giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Optimum Gold
  Dòng sữa Optimum Gold được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng nhiều cải tiến.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nuvita Grow
  Đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, đứng vị trí số 1 trong ngành dinh dưỡng sữa công thức cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm cũng là thành quả của chuyên gia Nutifood dành riêng cho trẻ em Việt Nam.
  -1 lượt bình chọn