LUCKY DAY
: :
ĐỔI QUÀ
Khuyên dùng từ chuyên gia
Bỉm Moony
-1 lượt bình chọn
Từ 4.100 đồng/ miếng
tại Shopee

- Bề mặt tã Moony mềm mịn, bổ sung tinh chất dầu Olive thiên nhiên chăm sóc da, ngăn ngừa hăm tã. Được cấp chứng nhận OEKO-TEX quốc tế về nguyên liệu thô an toàn, chống độc hại.
- Thiết kế miếng tã ôm cúp vừa vặn phần lưng, chân và đùi, không tạo khe hở, chống tràn tối đa. Cỡ Newborn và S: Ứng dụng công nghệ Origami với hai đường thun đáy êm mềm, ngăn hằn.
- Màng vải thoáng khí và lõi bông cao cấp siêu thấm hút, khô thoáng lên đến 12h. Đường chỉ thị ướt báo đầy tã giúp mẹ dễ nhận biết.

HẠNG MỤC Bỉm
Khuyên dùng từ chuyên gia
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm bỉm do BTC lựa chọn và đề xuất, được thẩm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho trẻ nhỏ.
 • Bỉm Moony
  Moony là thương hiệu tã cao cấp êm mềm, nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã em bé số 1 Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Huggies
  Huggies là thương hiệu tã bỉm uy tín nhất của Hoa Kỳ trực thuộc công ty Kimberly-Clark. Từ khi có mặt tại Việt Nam cho đến nay tã bỉm Huggies đã chinh phục được sự tin tưởng yêu mến của rất nhiều bà mẹ Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Bobby
  Bobby là một sản phẩm của công ty Diana Unicharm. Được thành lập và ra mắt thị trường vào năm 2003, tới nay, tã quần Bobby đã và đang được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng lựa chọn cho con của mình sử dụng.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Merries (nội địa)
  Bỉm Merries là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của tập đoàn KAO - được các bà mẹ tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng. Hiện nay, Merries đã chính thức đến Việt Nam và trở thành dòng sản phẩm phổ biến, quen thuộc với hầu hết mẹ bỉm Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Goo.N nội địa
  Là một trong những thương hiệu bỉm tã hàng đầu Nhật Bản. Nhờ khả năng thấm hút nhanh, sản phẩm có thiết kế thông minh, chất liệu mềm mại và đặc biệt là không gây hăm tã ở trẻ nhỏ.
  -1 lượt bình chọn