HẠNG MỤC Sữa
Ngôi sao
Việt Nam
Giải thưởng vinh danh sản phẩm sữa “Made in Vietnam” xuất hiện phổ biến trên thị trường, thấu hiểu sự phát triển của trẻ và góp phần nâng cao tầm vóc Việt.
 • Sữa Care 100 Gold
  Sản phẩm Care 100 Gold được sản xuất bởi công ty CP Dinh dưỡng Nutricare đã được CHỨNG MINH LÂM SÀNG tăng cân và chiều cao sau 2 tháng, dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Dielac Optimum
  Dielac Optimum được sản xuất với công thức sữa dành riêng cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi. Sản phẩm này cung cấp nguồn dinh dưỡng cân bằng cho bé phát triển toàn diện chiều cao và trí tuệ.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa ColosBaby
  ColosBaby Gold sản phẩm dinh dưỡng được ứng dụng bổ sung sữa non ColosIgG 24h giàu kháng thể IgG tự nhiên. Sữa non ColosIgG24h là sữa non cao cấp được thu từ những trang trại hạng A tại Mỹ, nhập khẩu độc quyền bởi VitaDairy.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Metacare Gold 2+
  Sản phẩm Metacare Gold của Công ty Dinh dưỡng Nutricare là một trong số ít các nhãn sữa nội đã giành được ưu thế bởi dây chuyền sản xuất khép kín, đạt các tiêu chuẩn quốc tế như GMP, HACCP, ISO 22000:2005, ISO 14001:2015.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nutifood Grow Plus+
  NutiFood Grow PLUS+ mới – Nhãn hiệu Sữa trẻ em Số 1 Việt Nam xây dựng vững chắc nền tảng “Đề kháng khỏe, Tiêu hóa tốt” giúp trẻ tăng cân, tăng chiều cao sau 3 tháng.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Optimum Gold
  Dòng sữa Optimum Gold được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Châu Âu nghiên cứu kỹ lưỡng và ứng dụng nhiều cải tiến.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nuvita Grow
  Đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, đứng vị trí số 1 trong ngành dinh dưỡng sữa công thức cho trẻ em Việt Nam. Sản phẩm cũng là thành quả của chuyên gia Nutifood dành riêng cho trẻ em Việt Nam.
  -1 lượt bình chọn
aFamilyst
2021
HẠNG MỤC Sữa
Toàn diện trong tầm giá
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm sữa “toàn năng” do chính độc giả bình chọn đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của phụ nữ, được mẹ tin dùng, phổ biến trong cộng đồng mẹ và bé nhờ chất lượng tốt cùng mức giá trung bình 500.000 VNĐ.
 • Sữa Enfamil A+ 2
  Sữa Enfamil A+ 2 MFGM Pro DHA là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt của thương hiệu nổi tiếng toàn cầu Mead Johnson Hoa Kỳ luôn đồng hành cùng các bé từ 6-12 tháng.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Frisolac Gold 1
  Frisolac® là nhãn hiệu đã có mặt ở hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. Sản phẩm được thiết kế cung cấp các dưỡng chất quan trọng giúp bé khỏe mạnh hơn từ bên trong để thỏa sức cùng mẹ khám phá thế giới mỗi ngày.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Pediasure
  Pediasure là một trong những thương hiệu sữa của Abbott - Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Abbott Grow
  Thuộc Abbott - tập đoàn chăm sóc sức khỏe đứng đầu thế giới, thường xuyên góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín khác, của những tạp chí như: BusinessWeek, Working Mother, DiversityInc…
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Vinamilk Organic Gold
  100% bột sữa Organic nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand và Châu Âu và đạt chứng nhận ORGANIC Châu Âu - 100% DHA từ tảo tinh khiết giúp phát triển trí não.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Aptamil
  Cả 2 loại sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA. Hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Anh/Đức.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa XO
  Sữa XO là 1 sản phẩm của thương hiệu NamYang, có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là 1 thương hiệu lớn, uy tín và lâu đời chuyên sản xuất thực phẩm dinh dưỡng dành cho mẹ và bé.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nan (Nga)
  Thuộc hãng sữa Nestle với 150 năm kinh nghiệm về Dinh Dưỡng Trẻ nhỏ, hương vị giống sữa mẹ nhất trên thị trường.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Dielac Alpha Gold IQ 4
  Dielac Alpha Gold IQ với công thức IQ là sản phẩm ứng dụng thành công Lutein từ nghiên cứu của tập đoàn dinh dưỡng DSM – Thuỵ Sĩ.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Morinaga
  Sữa Morinaga số 2 là dòng sản phẩm của Công ty Morinaga Industry Co. Các sản phẩm của Morinaga luôn đạt những tiêu chuẩn gắt gao về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như được chứng nhận là tốt cho trẻ nhỏ.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Celia Expert
  Sữa Celia là một sản phẩm của tập đoàn Lactalis - tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu với kinh nghiệm lâu đời ở Pháp.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Meiji
  Thuộc Tập đoàn Meiji với hơn 100 năm kinh nghiệm đảm bảo những tiêu chí khắt khe nhất về tiêu chuẩn dinh dưỡng do chính phủ Nhật Bản quy định; chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001.
  -1 lượt bình chọn
aFamilyst
2021
HẠNG MỤC Sữa
Tân binh xuất sắc
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm sữa mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng.
 • Sữa Vitagrow
  Sữa Vitagrow là sản phẩm công thức có thành phần 100% canxi từ sữa và bổ sung MK7 huy động canxi vào xương giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa HiPP organic Combiotic
  Sữa HiPP Combiotic là một trong những dòng sữa rất hiếm hoi trên thị trường đạt chứng nhận chuẩn organic (hữu cơ) của Liên minh châu Âu.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Blackmores số 1
  Blackmores là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên của Úc. Có công thức đột phá INFAT Beta-palmitin (OPO), tại Úc các bà mẹ bỉm sữa đều tin dùng thương hiệu sữa bột công thức này.
  -1 lượt bình chọn
aFamilyst
2021
HẠNG MỤC Sữa
Khuyên dùng từ chuyên gia
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm sữa do BTC lựa chọn và đề xuất, được thẩm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho trẻ nhỏ.
 • Sữa ColosCare
  Sản phẩm ColosCare được sản xuất bởi công ty CP Dinh dưỡng Nutricare - Chứa sữa non từ Mỹ với hàm lượng IgG cao đến 1200+ mg cùng các dưỡng chất đặc biệt, giúp trẻ phát triển toàn diện, tăng cường miễn dịch tự nhiên từ sâu bên trong.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Blackmores số 1
  Sữa Blackmores số 1 là sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ Úc, mang đến công thức cao năng lượng, dinh dưỡng cân bằng với 20 thành phần và 25 loại dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của bé trong giai đoạn từ 0 - 6 tháng.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Glico Icreo số 0
  Sữa Glico Icreo số 0 thuộc Ezaki Glico – Tập đoàn ra đời từ 1922 với gần 100 năm kinh nghiệm, là tập đoàn lớn nhất về lĩnh vực dinh dưỡng và sức khỏe nổi tiếng tại Nhật.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Aptamil
  Sữa Aptamil: Cả 2 loại sữa Aptamil Anh và Aptamil Đức đều là 1 dòng sản phẩm của hãng MILUPA. Hãng MILUPA có bề dày kinh nghiệm với hơn 100 năm chuyên sản xuất đồ ăn cho mẹ và bé, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại Anh/Đức.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa NAN Optipro
  Sữa NAN Optipro: Thuộc hãng sữa Nestle với 150 năm kinh nghiệm về Dinh Dưỡng Trẻ nhỏ, hương vị giống sữa mẹ nhất trên thị trường. Dòng sữa này có mặt tại thị trường Việt Nam năm 1995.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nutren Junior
  Sữa Nutren Junior thuộc thương hiệu dinh dưỡng y học Nutren Junior – Nestle Health Science, luôn nằm top sữa cho trẻ suy dinh dưỡng tốt nhất. Dòng sữa này có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 1995.
  -1 lượt bình chọn
 • Sữa Nutifood Grow Plus+
  Sữa Nutifood Grow Plus+ đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ABS-QE Hoa Kỳ, đứng vị trí số 1 trong ngành dinh dưỡng sữa công thức cho trẻ em Việt Nam.
  -1 lượt bình chọn