LUCKY DAY
: :
ĐỔI QUÀ
Khuyên dùng từ chuyên gia
Bỉm Merries (nội địa)
-1 lượt bình chọn
Từ 4.200 đồng/ miếng
tại Shopee

- Chất liệu bông tự nhiên vô cùng mềm mại và đặc biệt thân thiện với làn da của trẻ sơ sinh.
- Bề mặt tiếp xúc với da bé là chất liệu xốp mịn với các khe hở li ti vô cùng thông thoáng, chống mẩn ngứa, chống hăm tã tối đa.
- Có khả năng dàn đều chất lỏng, thấm hút tốt nhờ lõi kép hiện đại.
- Có vạch báo đầy bỉm giúp các mẹ biết thời điểm nào là cần thiết thay bỉm cho các bé.
- Thiết kế chữ W thích ứng linh hoạt với từng chuyển động của các bé.
- Hương thơm dịu nhẹ, khử mùi và khử trùng tốt.

HẠNG MỤC Bỉm
Khuyên dùng từ chuyên gia
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm bỉm do BTC lựa chọn và đề xuất, được thẩm định nghiêm ngặt dựa trên các tiêu chí của chuyên gia hàng đầu về chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo độ an toàn và chất lượng cho trẻ nhỏ.
 • Bỉm Moony
  Moony là thương hiệu tã cao cấp êm mềm, nhập khẩu trực tiếp từ Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất tã em bé số 1 Nhật Bản với kinh nghiệm gần 40 năm đồng hành cùng trẻ em trên toàn thế giới.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Huggies
  Huggies là thương hiệu tã bỉm uy tín nhất của Hoa Kỳ trực thuộc công ty Kimberly-Clark. Từ khi có mặt tại Việt Nam cho đến nay tã bỉm Huggies đã chinh phục được sự tin tưởng yêu mến của rất nhiều bà mẹ Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Bobby
  Bobby là một sản phẩm của công ty Diana Unicharm. Được thành lập và ra mắt thị trường vào năm 2003, tới nay, tã quần Bobby đã và đang được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng lựa chọn cho con của mình sử dụng.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Merries (nội địa)
  Bỉm Merries là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của tập đoàn KAO - được các bà mẹ tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng. Hiện nay, Merries đã chính thức đến Việt Nam và trở thành dòng sản phẩm phổ biến, quen thuộc với hầu hết mẹ bỉm Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Goo.N nội địa
  Là một trong những thương hiệu bỉm tã hàng đầu Nhật Bản. Nhờ khả năng thấm hút nhanh, sản phẩm có thiết kế thông minh, chất liệu mềm mại và đặc biệt là không gây hăm tã ở trẻ nhỏ.
  -1 lượt bình chọn