LUCKY DAY
: :
ĐỔI QUÀ
Toàn diện trong tầm giá
Bỉm Merries (nội địa)
-1 lượt bình chọn
Từ 4.200 đồng/ miếng
tại Shopee

- Chất liệu bông tự nhiên vô cùng mềm mại và đặc biệt thân thiện với làn da của trẻ sơ sinh.
- Bề mặt tiếp xúc với da bé là chất liệu xốp mịn với các khe hở li ti vô cùng thông thoáng, chống mẩn ngứa, chống hăm tã tối đa.
- Có khả năng dàn đều chất lỏng, thấm hút tốt nhờ lõi kép hiện đại.
- Có vạch báo đầy bỉm giúp các mẹ biết thời điểm nào là cần thiết thay bỉm cho các bé.
- Thiết kế chữ W thích ứng linh hoạt với từng chuyển động của các bé.
- Hương thơm dịu nhẹ, khử mùi và khử trùng tốt.

HẠNG MỤC Bỉm
Toàn diện trong tầm giá
Giải thưởng vinh danh các sản phẩm bỉm “toàn năng” do chính độc giả bình chọn đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu của phụ nữ, được mẹ tin dùng, phổ biến trong cộng đồng mẹ và bé nhờ chất lượng tốt cùng mức giá trung bình 500.000 VNĐ.
 • Bỉm MamyPoko
  Bỉm MamyPoko là một thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản. Các sản phẩm bỉm chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan, sau đó được phân phối đi các nước khác nhau.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Bobby
  Bobby là một sản phẩm của công ty Diana Unicharm. Được thành lập và ra mắt thị trường vào năm 2003, tới nay, tã quần Bobby đã và đang được nhiều mẹ bỉm sữa Việt tin tưởng lựa chọn cho con của mình sử dụng.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Huggies
  HUGGIES là thương hiệu tã bỉm uy tín nhất của Hoa Kỳ trực thuộc công ty Kimberly-Clark. Từ khi có mặt tại Việt Nam cho đến nay tã bỉm HUGGIES đã chinh phục được sự tin tưởng yêu mến của rất nhiều bà mẹ Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Merries (nội địa)
  Bỉm Merries là nhãn hiệu cao cấp toàn cầu của tập đoàn KAO - được các bà mẹ tại Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới tin dùng. Hiện nay, Merries đã chính thức đến Việt Nam và trở thành dòng sản phẩm phổ biến với hầu hết mẹ bỉm Việt.
  -1 lượt bình chọn
 • Bỉm Pampers
  Pampers là một thương hiệu tã bỉm trẻ em của tập đoàn P&G đến từ nước Mỹ. Hiện nay, Pampers đã trở thành thương hiệu toàn cầu và tã bỉm Pampers được ưa chuộng sử dụng tại nhiều đất nước như Nhật, Thái, Anh, Mỹ...
  -1 lượt bình chọn